Dự án TMS Vĩnh Yên Lan tỏa thông điệp cuộc sống xanh

TMS Vĩnh Yên Lan tỏa thông điệp vì cuộc sống xanh tại ngày hội trồng cây “Green Smile”

Với mong muốn kiến tạo không gian sống chuẩn “Xanh”, góp phần bảo vệ môi trường, ngày 27.2, Tập đoàn TMS kết hợp cùng Ban giám hiệu và các em học sinh trường THPT Hai Bà Trưng (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) tham gia chương trình Ngày hội trồng cây “Green Smile – Những nụ cười dưới bóng cây xanh”. 

Cây xanh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và sự sống của con người. Phát triển không gian sống “Xanh” bền vững cũng chính là giá trị mà Tập đoàn TMS hướng tới. Chính vì thế, trong không khí xuân mới 2019 tràn đầy sức sống và hưởng ứng phong trào trồng cây xanh trên khắp cả nước, Tập đoàn TMS hân hoan tổ chức Lễ phát động Ngày hội trồng cây tại dự án TMS Vĩnh Yen.

Phát biểu tại Ngày hội trồng cây, bà Nguyễn Thủy Tiên – Giám đốc Kinh doanh Chiến lược của Tập đoàn TMS cho biết: “Điều vui mừng và phấn khởi là tại sự kiện trồng cây hôm nay, chúng tôi vinh dự nhận được sự quan tâm và tham dự của ban giám hiệu và các em học sinh Trường THPT Hai Bà Trưng, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đúng như tên gọi “Green Smile – Những nụ cười dưới bóng cây xanh”, chúng tôi hy vọng rằng chương trình không chỉ đơn thuần là sự kiện trồng cây, mà còn là ngày hội nhiều niềm vui, kết nối thầy cô, các em học sinh Trường THPT Hai Bà Trưng với khu đô thị TMS Vĩnh Yen”.

Sự kiện Ngày hội trồng cây mở đầu với chương trình ca nhạc đầy ấn tượng, đặc biệt các em học sinh trường THPT Hai Bà Trưng đã mang đến những món quà bất ngờ bằng những tiết mục văn nghệ sôi động mang âm hưởng của mùa xuân, của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, các em cũng được giao lưu, chia sẻ về ý nghĩa của chương trình và tham gia nhiều trò chơi thú vị.

Bước vào phần trồng cây, Tập đoàn TMS cùng Ban giám hiệu và các em học sinh đã cùng trồng nhiều loại cây xanh và hoa xung quanh khuôn viên dự án TMS Grand City Phuc Yen và trường THPT Hai Bà Trưng. Với sự chung tay góp sức của hơn 100 em học sinh, dự án TMS Grand City Phuc Yen đã được phủ lên một màu xanh mướt và tràn ngập màu sắc rực rỡ của các loại hoa.

Chia sẻ tại buổi lễ trồng cây, em Nguyễn Minh Thu hào hứng cho biết: “Ngày hội trồng cây – Green Smile là một trong những chương trình ngoại khóa tuyệt vời nhất mà em được tham dự.

Cây xanh có giá trị rất quan trọng đối với môi trường sống của con người chính vì thế ngày hôm nay được tự tay trồng và chăm sóc, chúng em cảm thấy rất tự hào khi đã được góp 1 phần nhỏ bé của mình vào công cuộc bảo vệ môi trường, xây dựng không gian sống và mái trường xanh – sạch – đẹp. Chúng em cũng mong muốn sẽ được tham gia nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa”.

Theo thông tin từ CĐT – Tập đoàn TMS, hiện nay, dự án đã cơ bản hoàn thiện giai đoạn 1 và chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng, do đó, các hạng mục tiện ích, đặc biệt là hệ thống cây xanh, vườn hoa tại các khuôn viên, đường dạo bộ càng được trú trọng chăm sóc kỹ lưỡng.

Theo đuổi mục tiêu kiến tạo không gian sống chuẩn “Xanh”, Tập đoàn TMS sẽ tiếp tục triển khai trồng nhiều cây xanh tại các địa phương trên khắp cả nước và đặc biệt tại những dự án bất động sản TMS Group.

0986.19.03.18