Trường Mầm Non TMS chất lượng NHật - TMS Green Diamond Vĩnh Phúc

Ngày hội Open day: Trải nghiệm tuyệt vời tại Trường Mầm non Quốc tế TMS

TMS School dự kiến sẽ có ở các khu đô Thị: TMS Grand Phúc Yên và TMS Green Diamond Vĩnh Yên đáp ứng nhu cầu của cư dân

Chào hè 2019, Trường Mầm non Quốc tế TMS (TMS School), số 48 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội tổ chức ngày hội Open Day với mong muốn mang đến cho các bậc phụ huynh và học sinh những trải nghiệm thú vị tại trường trước khi bắt đầu năm học mới.

Trường mầm non TMS School chất lượng Nhật bản
Trường mầm non TMS School chất lượng Nhật bản

Từ sáng sớm TMS School đã mở cửa chào đón rất đông các bạn nhỏ đến tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn của nhà trường. Sau khi điểm tâm nhẹ bữa sáng bằng nguồn sữa dinh dưỡng tươi ngon, các bé bắt đầu  hành trình chinh phục những điều mới lạ và độc đáo tại Trường Mầm non Quốc tế TMS. Mỗi một hoạt động đều có sự trợ giúp, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo. Với những bài tập nhẹ nhàng giúp các bé có thể phát triển toàn diện hệ vận động, hệ hô hấp, thúc đẩy hệ tiêu hóa, đồng thời rèn luyện sự khéo léo, tư duy cũng như lòng dũng cảm và tự tin cho các bạn nhỏ.

Tại TMS School, các bé được thỏa sức sáng tạo trong không gian vui chơi hấp dẫn và bổ ích tại khu vui chơi Amazing Town Machino. Trong đó, khu nhà bóng, cầu trượt giúp các bé rèn luyện sự nhanh nhạy và khám phá cảm giác mạnh. Khu mỹ thuật rèn luyện cho các bé tư duy thẩm mỹ và kích thích sự khéo tay. Khu gian hàng đồ chơi dạy cho bé kiến thức sử dụng các đồ vật trong cuộc sống. Khu nhà cát, đất nặn kích thích khả năng sáng tạo, rèn luyện trí óc, sự dẻo dai cho các bé. Khu Lego kích thích tư duy, phát triển trí óc của bé liên quan đến cấu trúc và các loại hình khối.

Trường mầm non TMS School chất lượng Nhật bản
Trường mầm non TMS School chất lượng Nhật bản

Đặc biệt, với mong muốn tạo ra một sân chơi có ích giúp các bé tăng cường sức khỏe và khả năng phản xạ, TMS School đã kết hợp với các chuyên gia thể chất thiết kế một khu vận động Sasuke Kids gồm nhiều hành trình vận động khác nhau, phù hợp với các nhóm độ tuổi như: cầu trượt, vượt chướng ngại vật, đi cầu thăng bằng, leo núi, chui qua ống hẹp…

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các bạn nhỏ tỏ ra vô cùng hào hứng và bắt nhịp rất nhanh với các trò chơi vận động hay các bộ đồ chơi xếp hình. Bên cạnh đó, nhiều bạn nhỏ rất say mê với những câu chuyện kể và những trò đố vui sinh động của các thầy cô.

Không chỉ các bé được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, tại ngày hội, các bậc phụ huynh cũng được bộ phận tư vấn tuyển sinh của nhà trường tư vấn và giải đáp những thắc mắc, cũng như chia sẻ trong vấn đề nuôi dạy con cái.

Trường mầm non TMS School chất lượng Nhật bản
Trường mầm non TMS School chất lượng Nhật bản

Ngày hội Open Day kết thúc đã để lại cho các bạn nhỏ tham dự nhiều ấn tượng và trải nghiệm thú vị. TMS School hy vọng, ngày hội không chỉ giúp các em nhỏ thêm hào hứng với năm học mới mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm, tin tưởng để con em mình bắt đầu hành trình học tập  tại TMS School.

Ra đời để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh “Giáo dục là làm cho con người hạnh phúc hơn” và thiết lập mối quan hệ chặt chẽ giữa các chuỗi cung ứng khép kín của Tập đoàn TMS, Trường mầm non Quốc tế TMS không ngừng nỗ lực tạo ra những giá trị tốt nhất dành cho thế hệ măng non của đất nước. Tại TMS School trẻ nhỏ được học tập và rèn luyện theo chương trình đạt chuẩn quốc tế để tạo bước chuẩn bị vững vàng nhất cho tương lai.

Trường mầm non TMS School chất lượng Nhật bản
Trường mầm non TMS School chất lượng Nhật bản


0986.19.03.18