Vị trí đắc địa TMS Green Diamond Đầm Cói Vĩnh Yên

Vị trí đắc địa TMS Green Diamond Đầm Cói Vĩnh Yên

Vị trí TMS Green Diamond nằm ở đâu ?

TMS Green Diamond Đầm Cói Vĩnh Yên tọa lạc tại Phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc được xây dựng với quy mô 154 ha đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Vĩnh Phúc.

Vị trí đắc địa TMS Green Diamond
Vị trí đắc địa TMS Green Diamond

Dự án với 3 loại hình sản phẩm gồm: Biệt thự, nhà phố thương mại và nhà liền kề được quy hoạch trở thành khu đô thị kiểu mẫu mang đậm phong cách Nhật Bản với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, tiện ích sống.

Liên kết vùng TMS Đầm Cói VĨnh Yên
Liên kết vùng TMS Đầm Cói VĨnh Yên

QUY HOẠCH DỰ ÁN TMS GREEN DIAMOND ĐẦM CÓI VĨNH YÊN

Vị trí TMS Đầm Cói Vĩnh Yên tái hiện cuộc sống gần gũi, giao hòa với thiên nhiên mà không xa rời cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Quy hoặc dự án TMS Green Diamond Đầm Cói
Quy hoặc dự án TMS Green Diamond Đầm Cói

Dự án được thiết kế độc đáo, ôm trọn bởi hệ thống hồ điều hòa và công viên cây xanh rộng lớn, tạo không khí trong lành cho toàn khu đô thị.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Tổ hợp trên 30 dịch vụ tiện ích như: các khu vườn với sân chơi sôi động (dành cho trẻ nhỏ), vườn trà yên tĩnh (dành cho người cao tuổi), bể bơi ngoài trời, khu thể thao dạo bộ, khu tập thiền hay những con đường đạp xe thư giãn kết hợp hài hòa với những dãy shophouse sầm uất, hội tụ những thương hiệu “đình đám” về thời trang, ẩm thực… được xây dựng đồng bộ và bố trí hợp lý sẽ tạo dựng nên một đẳng cấp sống hoàn toàn mới, mang đến một cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

Sống chuẩn nhật bản tại TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Phong cách thiết kế hướng đến sự tươi mát từ thiên nhiên, đơn giản hiện đại của Nhật Bản đang càng ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới và đặc biệt được khách hàng quan tâm tại Việt Nam.

Sống chuẩn Nhật Bản tại TMS Green Diamond Vĩnh yên
Sống chuẩn Nhật Bản tại TMS Green Diamond Vĩnh yên

Gần 200 cây hoa anh đào quý hiếm sẽ được trồng trên con đường 19,5m mang tên Đường Hoa Anh đào và trồng xung quanh hồ nước tạo cảm giác thơ mộng nằm giữa đại dự án TMS Vĩnh Yên. Đối tác phía Nhật Bản sẽ cử chuyên gia, kỹ thuật viên để chăm sóc đảm bảo cây hoa sống sinh trưởng tốt trong điều kiện thiên nhiên của dự án.

Đăng ký nhận thông tin dự án:

0986.19.03.18